A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 chính hãng
TRATEXCO
hotline : 0936 058 188
 • product-02
 • product-03
 • product-04
 • product-05

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 với thiết kế công suất phát 5W /4W, cư li liên lạc 1-3km, được tích hợp thoại và dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc tiện lợi cho người sử dụng.

Xuất xứ: Motorola

Bảo hành: Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tratexco chuyên cung cấp, phân phối máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 với thiết kế công suất phát 5W /4W, cư li liên lạc 1-3km, được tích hợp thoại và dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, bàn phím đầy đủ mọi chức năng nâng cao hiệu quả liên lạc, sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất âm thanh nghe rõ ràng ngay cả khi sóng yếu. Ngoài ra bộ đàm cầm tay XIR P8620/XIR P8628 cung cấp liên lạc thoại và dữ liệu với âm thanh và dữ liệu Bluetooth tích hợp, GPS tích hợp và âm thanh tốt nhất cùng loại bao gồm Âm thanh thông minh và tính năng thông báo thoại tùy chỉnh mang lại hiệu suất làm việc tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc được sử dụng nhiều  trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công trường xây dựng, quản lý an ninh vùng dân cư mang lại hiệu quản trong công tác điều hành và quản lý công việc.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 chính hãng

Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất:

Máy bộ đàm Motorola XIR P8620/XIR P8628 di động hai chiều sử hữu 2 công nghệ kép trên cùng một sản phẩm analog / radio kỹ thuật số giúp kết nối lực lượng lao động của bạn hiệu quả và có sự linh hoạt để phát triển doanh nghiệp của bạn.Bằng cách kết hợp tốt nhất của chức năng radio hai chiều với công nghệ kỹ thuật số mới nhất và tương tự, Máy bộ đàm Motorola XIR P8620/XIR P8628 là hoàn hảo cho người dùng hàng ngày những người muốn kết nối với thời gian sử dụng pin cực lâu. 

Âm thanh mạnh mẽ rõ ràng.

MOTOTRBO XIR XIR P8620/XIR P8628 cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt, pin mở rộng, tăng cường năng lực và phát triển chương trình lớn nhất của ngành công nghiệp ứng dụng cho phép các doanh nghiệp để cộng tác và giao tiếp.Ngoài ra, nền tảng MOTOTRBO đáp ứng narrowbanding FCC và các nhiệm vụ kỹ thuật số trên toàn thế giới.Với Âm thanh thông minh, âm lượng bộ đàm tự động điều chỉnh theo độ ồn xung quanh để công nhân không phải điều chỉnh âm lượng bộ đàm nhằm tránh bỏ lỡ cuộc gọi trong hoàn cảnh ồn ào hoặc làm phiền những người khác khi họ vào nơi yên tĩnh. Ngoài ra Bluetooth được nhúng ngay trong âm thanh và cho phép kết nối với phụ kiện không dây; bao gồm tai nghe Không dây quan trọng cho điều hành độc đáo của Motorola được thiết kế cho giao tiếp đáng tin cậy và khó khăn

Thiết kế cứng cáp mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Máy bộ đàm Motorola XIR P8620/XIR P8628 đáp ứng tiêu chuẩn chịu hắt nước  IP57 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F, G và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kết nối Bluetooth 

Bluetooth âm thanh tích hợp cho phép người dùng kết nối phụ kiện Bluetooth âm thanh mà không cần một bộ chuyển đổi bên ngoài. Motorola cung cấp các hoạt động độc quyền tai nghe không dây quan trọng được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng radio hai chiều, cho phép nhân viên di động và thông tin liên lạc kín đáo. Các đài phát thanh cũng hỗ trợ Bluetooth kết nối dữ liệu không dây truyền dữ liệu giữa các đài phát thanh và các thiết bị khác như máy quét mã vạch, máy tính di động và máy in di động.

Capacity Plus (upgradable at additional cost)

Hệ thống kết nối đường trục kỹ thuật số một địa điểm tối đa hóa công suất hệ thống MOTOTRBO của bạn. Sử dụng hệ thống này để cho phép giao tiếp thoại và dữ liệu số lượng lớn đối với hàng nghìn người dùng tại một địa điểm mà không cần thêm các tần số mới.

Sử dụng tốt trong môi trường khắc nhiệt.

XIR P8620/XIR P8628 Dòng radio chuyên nghiệp cấp được xây dựng để cuối cùng trong các môi trường khắc nghiệt nhất, có sẵn trong cả hai bàn phím đầy đủ với màn hình hiển thị màu sắc và các mô hình không hiển thị. Xây dựng trên XiR rất thành công của chúng tôi

Chức năng thông báo bằng giọng nói:

Tính năng nâng cao như thông báo bằng giọng nói cho phép xác nhận âm thanh thay đổi kênh và khu vực, và các nút truy cập một chạm cung cấp truy cập nhanh đến các tính năng yêu thích.

Tích hợp GPS.

GPS tích hợp cho phép các tổ chức dễ dàng xác định vị trí các công nhân di động để tăng độ an toàn và quản lý lực lượng lao động.

Các ứng dụng dữ liệu nâng cao năng suất

Cung cấp chương trình nhà phát triển ứng dụng lớn nhất trong ngành để cho phép nhiều ứng dụng tùy chỉnh bao gồm: theo dõi vị trí, dữ liệu Bluetooth, cổng email, công văn, điện tín, ứng dụng loại trừ con người và quản lý phiếu giao việc

Tự điều chỉnh âm thanh:

Các đài phát thanh có âm thanh thông minh, một tính năng độc quyền mà tự động điều chỉnh âm lượng của đài phát thanh, ví dụ, vì vậy người sử dụng trong một nhà máy sản xuất sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi trong môi trường có tiếng ồn cao hoặc nhân viên khách sạn sẽ không làm phiền khách hàng trong khu vực yên tĩnh.

IP Site Connect

Giải pháp kỹ thuật số sử dụng Internet để mở rộng khả năng thoại và dữ liệu của MOTOTRBO. Sử dụng giải pháp này để liên kết tối đa 15 địa điểm nhằm thực hiện giao tiếp giữa các địa điểm phân tán về địa lý, tạo vùng phủ sóng diện rộng hoặc mở rộng vùng phủ sóng tại một địa điểm có các rào cản vật lý

Capacity Plus

Hệ thống kết nối đường trục kỹ thuật số một địa điểm tối đa hóa công suất hệ thống MOTOTRBO của bạn. Sử dụng hệ thống này để cho phép giao tiếp thoại và dữ liệu số lượng lớn đối với hàng nghìn người dùng tại một địa điểm mà không cần thêm các tần số mới

Gián đoạn truyền (upgradable at additional cost)

Cho phép người dùng làm gián đoạn hội thoại bộ đàm khác để gửi giao tiếp quan trọng vào đúng thời điểm và địa điểm cần thiết.

Khả năng tương thích kỹ thuật số và Analog

Hoạt động ở cả hai chế độ kỹ thuật số và tương tự. Cung cấp tính năng như ống nói chế độ hỗn hợp giúp đơn giản hóa tự động chuyển tiếp giữa cuộc gọi số và tương tự – nghĩa là bạn chỉ cần một ống nói để sử dụng cả hai chế độ.

Tương thích với Đài phát thanh Management Suite.

Chương trình radio của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, với các công cụ quản lý phát thanh. Radio có thể được lập trình theo lô cho một mẫu tiêu chuẩn, cho kết quả lỗi và hiệu suất tối ưu.

IP57 đánh giá

Máy bộ đàm cầm tay MOTOTRBO đáp ứng tiêu chuẩn chịu ngâm nước IP57 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi, các máy bộ đàm cầm tay đáp ứng các tiêu chuẩn FM. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các đầu mối phụ kiện đáp ứng các chỉ tiêu kĩ thuật chịu ngâm nước IP57 kết hợp với RF và USB. 

Tăng năng suất với MOTOTRBO kỹ thuật số cầm tay radio hai chiều.

Nhờ có công nghệ kỹ thuật số, MOTOTRBO ™ radio di động cung cấp gấp đôi công suất, cải thiện rõ ràng âm thanh trên khắp vùng phủ sóng, tuổi thọ pin lâu hơn 40% và các ứng dụng dữ liệu tích hợp.

XIR P8620/XIR P8628 Portable Two-Way Radio

Một phần của gia đình MOTOTRBO của Motorola, mô hình này hiển thị các tính năng tốt nhất-trong-lớp âm thanh, tích hợp Bluetooth, GPS và tin nhắn văn bản.

XIR P8620/XIR P8628 Portable Two-Way Radio

Một phần của gia đình MOTOTRBO của Motorola, mô hình này không hiển thị các tính năng tốt nhất-trong-lớp âm thanh trong một giải pháp khả năng mở rộng.

Nút khẩn cấp

Nút màu cam trên đầu bộ đàm có thể được lập trình theo cách tùy chọn để gửi một cảnh báo cho người giám sát hoặc người vận hành trong tình huống khẩn cấp

Tăng hiệu quả hoạt động đội ngũ làm việc di động của bạn với MOTOTRBO.

Tăng hiệu quả hoạt động đội ngũ làm việc di động của bạn với các giải pháp của Motorola MOTOTRBO 

Một số tính năng khác của máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628

    - Nhân viên độc lập

    - Voice announcement

    - Phát tín hiệu

    - Gọi trực tiếp

    - Thông báo cuộc gọi bị lỡ

   - Tích hợp analog/digital giúp chuyển đổi analog/digital dễ dàng.

    - Nút khẩn cấp

    - Transmit interrupt

    - Đường dây riêng Kỹ thuật số

    - Có đèn LED báo hiệu 3 màu.

    - Đường dây Riêng

    - Theo dõi Theo dõi Lâu dài (Dính)

    - CPS (Phần mềm Lập trình Khách hàng)

    - Quét kênh

    - Truyền phát điều khiển bằng giọng nói (VOX)

   - MDC (Mã hóa/Giải mã), Quik-Call II (Mã hóa/Giải mã), Mã hóa DTMF

    - Intelligent audio

    - Nút lập trình được

    - Chức năng khóa kênh bận

    - Phần mềm giảm tiếng ồn

    - Tích hợp chế độ đàm thoại rảnh tay (VOX). Có nút báo khẩn cho cuộc gọi khẩn cấp.

    - Sử dụng công nghệ kỹ thuật số đa truy nhập phân kênh theo thời gian (TDMA) cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên một kênh 12.5Khz

      được cấp  phép.

    - Bình thường, Ưu tiên, Mức độ ưu tiên kép, Xóa kênh phiền toái, Nhóm thoại, Toàn nhóm, Hệ thống,

    - Sổ điện thoại

    - Cuộc gọi nhóm

    - Bộ định thời gian chờ

    - Tích hợp thoại và dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc giúp máy

      bộ đàm Motorola XIR XIR P8620/XIR P8628 trở thành sợ lựa chọn hàng đầu.

    - Thời gian sử dụng pin sạc tăng hơn 40% sau mỗi lần sạc.

    - Chế độ tăng cường bảo mật riêng tư, tùy chọn tăng khả năng bảo mật thông tin thông tin thoại và dữ liệu.

    - Sử dụng hệ thống âm thanh IMPRESS để tăng cường chức năng âm thanh.

    - Trả lời lặp

    - Loại quét

    - ID Người gọi

    - Âm báo cuộc gọi

    - Chuyển tiếp cuộc gọi

Thông số kỹ thuật của máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628.

       - Băng tần sử dụng: VHF /UHF

       - Dải tần số hoạt động: 136 - 174 MHz; 403 - 527 MHz

       - Độ rộng kênh: 12.5KHz/ 25KHz

       - Công suất phát: 5W /4W

       - Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD) 0.22 µV

       - Độ nhạy thu Digital: 5% BER 0.25 µV

       - Tuổi thọ Pin: 11,5 giờ ở chế độ kỹ thuật số, 8 giờ ở chế độ tương tự

       - Số kênh nhớ: 1000

       - Trọng lượng (với pin chuẩn: 335.5 g

       - Kích thước (rộng x cao x dày): 130.3 x 55.2 x 35.8 mm

       - Va đập, rung động: MIL STD 810-D/E

      - Thông số kỹ thuật đơn vị góc: 810 C, 810 D , 810 E , 810 F, 810 G

       - Kín khít: IP57

       - Hiển thị: Có giới hạn, Đen trắng

       - Hãng sản xuất:  Motorola

       - Loại :bộ đàm thông dụng cầm tay.

       - Độ méo âm thanh : <5%

       - Nhiệt độ hoạt động : -30 ° C đến 60 ° C

       - Độ dãn kênh : 12,5 / 25 kHz chuyển đổi

       - Chuẩn IP: IP55

Cự ly liên lạc:

     - Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km

     - Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km

     - Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5 km

     - Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 40 tầng

     - Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng

Lưu ý: ­ Cự ly liên lạc chỉ mang tính tham khảo, khoảng cách liên lạc thực tế phụ thuộc vào môi trường, địa hình, vị trí sử dụng máy. ­ Các tính năng và

thông số kỹ thuật máy bộ đàm có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không phải báo trước.

Ứng dụng bộ đàm: 

   - Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 thích hợp dùng trong lĩnh vực: Công trường, xây dựng, cảng, an ninh, cảnh sát, bảo vệ.nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng.

   - Để biết thêm các Chức năng chi tiết cùng Báo giá máy bộ đàm vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ đầy đủ thông tin nhất

Đồng bộ sản phẩm.

   -  Thân máy: XiR P8620/P8628
   -  Pin sạc: PMNN4407 (IMPRES, Li-Ion, 1500mAh)
   -  Bộ sạc: WPLN4255 (IMPRES, sạc nhanh)
   -  Móc lưng: PMLN4651A
   -  Anten: UHF/ VHF (phụ thuộc vào loại có/không GPS)

   -  Tài liệu theo máy

   -  Bảo hành: theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Một số hình ảnh về sản phẩm và phụ kiện máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 chính hãng

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 giá với thiết kế nhỏ gọn.

Ảnh thực tế Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628

Ảnh thực tế máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 chính hãng.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

 

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628  với thiết đẹp nhỏ gọn, rắn chắc.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 và phụ kiện tương thích đi kèm

Bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 và phụ kiện tương thích đi kèm.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 sử dụng trong an inh, bảo vệ, cứu hỏa

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628  sử dụng trong an inh, bảo vệ, cứu hỏa.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 sử dụng trong công xưởng nhà máy

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628  sử dụng trong công xưởng nhà máy.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628 sử dụng đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8620/XIR P8628  sử dụng đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Với những tính năng nổi bật trong thiết kế và sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất hiện nay máy bộ đàm Motorola XIR P8620/XIR P8628 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền chính hãng bởi TRATEXCO Để biết thêm thông tin về
sản phẩm máy bộ đàm Motorola XIR P8620/XIR P8628 cũng như các loại máy bộ đàm cầm tay khác quý khách xin vui lòng liên hệ: Hotline  : 0936 058 188 

Xem thêm một số sản phẩm máy bộ đàm cầm tay khác đang được thị trường ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8600/XIR P8608Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6620  ,Máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NX-240 / NX-340  ,máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NX 200/NX 300Máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NX-220/NX-320 Máy bộ đàm Kenwood TK2000/TK3000 Máy bộ đàm Motorola 1660 Máy bộ đàm Vertex Standard 354,  Máy bộ đàm Kenwood NX240 / NX340 ,  Máy bộ đàm Kenwood TK 2000,  Máy bộ đàm Kenwood TK 3000,  Máy bộ đàm motorola CP 1100,  Máybộ đàm motorola CP 1660,  Máy bộ đàm Vertex Standard 354

Sản Phẩm Cùng Loại

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6620

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6620

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6620

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6620 với thiết kế hai dải tần là UHF và VHF, XiR P6620 có màn hình 2 dòng và bàn phím giới hạn giúp đều hướng menu dễ dàng với 256 kênh, ba nút có thể lập trình,khả năng chịu nước sử dụng tốt trong môi trường khắc nhiệt.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8600/XIR P8608

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8600/XIR P8608

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8600/XIR P8608

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8600/XIR P8608 là dòng máy cao cấp nhất của motorola có chức năng hiển thị vệ tinh GPS, Bluetooth,sử dụng công nghệ kỹ thuật số đa truy nhập phân kênh cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên một kênh 12.5Khz được cấp phép.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1K

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1K

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1K

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1K  là dòng máy mỏng nhất thế giới với thiết kế nhỏ gọn và đẹp thời trang như một chiếđiện thoại cầm tay hội tụ các chc năng tốt nhất của kỹ thuật số: hiển thị GPS, Bluetooth, email, tin nhắn, giám sát mạng, kết nối điện thoại và các tính năng cao cấp khác.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6600

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6600

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6600

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P6600 được thiết kế với loa mặt trước to và tính năng Âm thanh thông minh tự động điều chỉnh âm lượng bộ đàm theo độ ồn của môi trường,cung cấp 16 kênh, ba nút có thể lập trình và chỉ số IP55 cho khả năng chịu nước.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8200/XIR P8208

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8200/XIR P8208

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8200/XIR P8208

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8200/XIR P8208 được thiết kế sử dụng modem GPS tích hợp, kết hợp chức năng bộ đàm với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nâng cao khả năng hoạt động ở cả chế độ tương tự và số, với hai phiên bản UHF và VHF đều có 32 kênh.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8260/XIR P8268

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8260/XIR P8268

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8260/XIR P8268

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8260/XIR P8268 được thiết kế bền chắc, gắn kín để chống gió và bụi, và ngâm được trong nước ở độ sâu tối đa một mét trong 30 phút.Có màn hình hiển thị 14 ký tự, hiển thị dung lượng Pin và tình trạng sóng thuận tiện cho sử dụng.

 • Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR SL1M

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR SL1M

  Liên Hệ

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR SL1M

  Tính năng cơ bản

  Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1M với thiết kế nhỏ gọn, rắn chắc, công xuất cao, cự li liên lạc xa hơn, sử dụng công nghệ truyên tin liên lạc hiện đại, tuổi thọ pin lên đến 14,6 giờ , chuẩn  IP57 về khả năng chống bụi chống nước tối ưu mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng

Hỗ trợ Trực tuyến ( 024.32 88 88 88 )

  • Kinh doanh 1
  • 0936 058 188
  • Kinh doanh 2
  • 0936 058 188
  • Kinh doanh HCM
  • 093.235.2866
  • Kinh doanh HCM
  • 093.235.2866

Hỗ trợ Kỹ Thuật( 024.3851.7265 Ex: 15)

  • Kỹ thuật bộ đàm
  • 0983.016.936
  • Kỹ thuật định vị
  • 0164.585.9823
  • Kỹ thuật đồng hồ
  • 024.3851.7265 Ex: 15

ý kiến của khách hàng

 • <a>Taxi Ba Sao</a>

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe hoạt động trong lĩnh vực xe taxi Chúng tôi luôn chọn Tratexco là đối tác tin cậy trong việc cung cấp đồng bộ các thiết bị xe taxi.

  Đại diện : Taxi Ba Sao

  Hãng basaotaxi.com

 • Công ty CP xi măng Bỉm Sơn

  Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua các mặt hàng tại đây, chất lượng sản phẩm rất tốt, chi phí rẻ và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình...

  Đại diện : Công ty CP xi măng Bỉm Sơn

  Ximangbimson.com.vn

 • Taxi Mai Linh

  Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua các mặt hàng tại đây, chất lượng sản phẩm rất tốt, chi phí rẻ và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình...

  Đại diện : Taxi Mai Linh

  Mailinh.vn

 • Hoàng Anh Tài

  Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua các mặt hàng tại đây, chất lượng sản phẩm rất tốt, chi phí rẻ và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình...

  Đại diện : Hoàng Anh Tài

  ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG Hà Nội

 • Hoàng Anh Tài

  Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua các mặt hàng tại đây, chất lượng sản phẩm rất tốt, chi phí rẻ và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình...

  Đại diện : Hoàng Anh Tài

  ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG Hà Nội

Đối Tác Của Chúng Tôi

 • đăng ký nhận tin khuyến mãi

 • ( Dang ky Email de nhan duoc nhung thong tin moi nhat ve chuong trinh khuyen mai)