Đối tác
Giấy chứng nhận

Bộ đàm cầm tay Motorola CP1660 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

-      Tần số: 136-174 Mhz; 403-445 Mhz; 435-480Mhz

-      Số kênh nhớ : 99 CH

-      Công suất phát : 5w / 4w

       Đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL - STD 810
 
Đồng bộ gồm: Thân máy (China), pin Li-ion 1500mAh (China), sạc bàn (China), ăng ten, cài lưng, hướng dẫn sử dụng (thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Malaysia)
Bộ đàm cầm tay Motorola GP2000s ( Ngừng sản xuất ) - Hiện thay thế bằng Motorola CP1660 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Motorola GP2000s được thiết kế với tuổi thọ cao theo tiêu chuẩn của Motorola ALTTM và tiêu chuẩn quân sự 810C, D và E. Tiêu chuẩn Motorola ALTTM cho phép GP2000s có tuổi thọ 5 năm nếu sử dụng liên tục trong các điều kiện khắc nghiệt, như ở nhiệt độ cao, mưa và trong những môi trường có hàm lượng bụi và độ mặn cao.

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-3188 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

      GP3188 là loại bộ đàm cầm tay hai chiều mới nhất của Motorola, với thời gian đàm thoại lên tới 19 giờ ở mức năng lượng thấp và 14 giờ ở mức năng lượng cao. Máy có trọng lượng nhẹ, được thiết kế một cách khoa học và sử dụng loại Pin mới Latch Lock Features có khả năng cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho thiết bị, đảm bảo việc thông tin liên lạc luôn được thông suốt. Với âm thanh rõ ràng và trong trẻo, GP3188 rất thích hợp sử dụng trong lĩnh vực an ninh hoặc trong các ngành xây dựng và sản xuất….

Bộ đàm cầm tay Motorola GP338 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

   Máy bộ đàm 128 kênh Motorola GP328 rất hữu ích cho các doanh nghiệp đang phát triển bởi có tính năng phong phú. Dù bạn làm nghề gì chăng nữa, đây là loại máy bộ đàm sẽ phát triển cùng bạn.
 
Bộ đàm cầm tay Motorola GP-328 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Model
Hãng sản xuấtMotorola
LoạiBộ đàm chuyên dụng
Thông số kỹ thuật
Dải tần VHF136 ~ 174 MHz
Số kênh16
Tính năng• Cài đặt mức ngưỡng thu
• Lựa chọn công suất
• Công suất phát cao
Điện thế sử dụng7.5V
Thời gian sử dụng18h
Đặc điểm
Kích thước137 mm x 57.5 mm x 37.5 mm
Trọng lượng(g)420
Màu sắcĐen
WebsiteChi tiết
Bộ đàm cầm tay Motorola Mag One A8 - VHF ( Ngừng sản xuất ) - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

-      Số kênh nhớ : 16CH

-      Công suất phát : 5w

-      Đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL - STD 810

 
Đồng bộ gồm: Thân máy (Malaysia), pin NiMh 1200mAh (China), sạc bàn (China), ăng ten, cài lưng, hướng dẫn sử dụng (Thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Malaysia)
Bộ đàm cầm tay Motorola CP1100 – VHF / UHF - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

-      Số kênh nhớ: 10 CH

-      Công suất phát: 5w/ 4w

-      Đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL - STD 810

 
Đồng bộ gồm: Thân máy (Malaysia), Pin Li-ion 1100mAh (China), sạc bàn (China), ăng ten, cài lưng, hướng dẫn sử dụng (thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Malaysia)
Máy trạm chính Motorola GM - 338 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Máy bộ đàm trạm chính, gắn xe nhiều tính năng & tinh tế. Đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD810-C,D,E và TIA/EIA

Công nghệ âm thanh tuyệt hảo, đảm bảo chất lượng âm thanh mạnh mẽ , rõ ràng và sinh động hơn, cho phép bạn giữ liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Máy bộ đàm trạm chính Motorola GM - 3188 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Máy bộ đàm GM3188 là phương tiện liên lạc hiệu quả và ít tốn kém, thích hợp cho các hãng taxi, chuyển phát hàng hoá, xây dựng và các ngành sản xuất.

Chuyển tiếp tín hiệu - repeater CDR700 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Khi việc kinh doanh của bạn phát triển và thay đổi, việc thông tin liên lạc cũng của bạn cần được mở rộng thêm. Có thể làm việc trong dải tần thấp, UHF và VHF, Bộ lặp CDR700 của Motorola thích hợp với nhiều ứng dụng rộng và có thể tích hợp với hệ thống đã có trước của
Chuyển tiếp tín hiệu - repeater CDR500 - Liên hệ

Tính năng cơ bản:

Trạm chuyển tiếp tín hiệu MOTOROLA CDR 500 cung cấp các chức năng hoạt động tầm xa và mạnh mẽ giúp cho tăng cường cự ly liên lạc đáp ứng mọi yêu cầu về cự ly của Qúy vị . Khi doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và biến đổi , yêu cầu về thông tin liên lạc càng được mở rộng , đỏi hỏi phải có công cụ thông tin liên lạc nhanh hơn, linh hoạt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu liên lạc nhanh nhất trong công việc. Trạm chuyển tiếp này giúp mở rộng cự ly liên lạc đáp ứng mọi yêu cầu.